Mẹo đập đồ hiệu quả trong game avatar

   Mẹo chơi game   

Hiện nay, có khá nghiều game thủ dày dặn kinh nghiệm chia sẽ các mẹo đập đồ trong game avatar mang lại hiệu quả bất ngờ. Hôm nay, mình sẽ giới thiệu tới các bạn một trong những mẹo hay khi chơi game avatar.

meo dap do hieu qua trong game avatar
Mẹo đập đồ hiệu quả trong game avatar

Trước hết, tải game avatar phiên bản 258 mới nhất hiện nay về máy để có được tỷ lệ thành công cao hơn nhé. Nhiều bạn áp dụng mẹo này mang tới tỷ lệ thành công tới 80%. Bạn chỉ việc thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Để có thể thực hiện mẹo đập đồ hiệu quả thì game thủ phải có đầy đủ nguyên liệu ngọc huyền bí cũng như kim cương xanh

Bước 2: Lặp lại thao tác lắp ra mặc vào 3 lần nhé.

Bước 3: được coi là bước rất quan trọng. tại đây bạn chỉ việc đứng há mồm chờ xung xem có thằng nào sẽ liều mạng đập thành công đầu tiên không để mở cho nick bạn 1 trang mới

Xem thêm các game khác tại đây

Mặt khác khi có thằng đập thành công, hãy chạy ngay ra chỗ thằng kim hoàn và chọn món đồ lv2 mà trong tủ đồ của bạn chưa có nhé. Sau khi thấy hộp thoại phải có máu cho tôi hút thì hãy ấn tắt và cuối cùng chuyển sang món đồ mà bạn muốn đập ngay từ đầu.

Khi ấn vào món đồ mà bạn cần đập thì sẽ hiện nên hộp thoại bạn muốn đập món đồ này hãy ấn no và chuyển sang trái xuống dưới sang phải và lên trên rồi tiếp tục ấn no rồi ấn ngược lại sang phải xuống dưới sang trái lên trên. Ấn tiếp vào no rồi lại sang trái xuống dưới sang phải lên trên. Sau khi làm xong thao tác này ấn yes nhé , đợi thông báo, xịt thôi mai đập và làm lại như các bước trên.

Chúc các bạn chơi game avatar may mắn với mẹo đập đồ hiệu quả nhé!!!

Có thể bạn quan tâm: thủ thuật quay quần sgk bằng thẻ free trong game avatar

Have any Question or Comment?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Game được yêu thích nhất

Dưới đây là một số game được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất năm 2016.
  • Game đào vàng phiên bản 4.3
  • Game avatar nông trại bạn xem tại : http://gameavatarvietnam.com/
  • Tiến lên miền nam
  • Võ lâm truyền kỳ