Tăng level game avatar nhanh nhất

   Mẹo chơi game   

Chơi game avatar chắc hẳn các bạn ai cũng muốn tăng cấp nhanh chóng, không ít dân chơi game avatar đã bỏ ra hàng triệu động để đua top server, nhưng đó chỉ là đại gia mới có thể chơi được. Hôm nay game avatar Việt Nam xin giới thiệu tới các bạn hướng dẫn cách up level game avatar nhanh nhất mà hiệu quả vô cùng cho những ai nghèo, không đủ điều kiện theo cuộc chơi nhé.

Cách up level game avatar:

  •  Muốn lên level thì up level avatar bằng cách treo nick tiến lên nhưng cách đó chỉ có thể dùng khi game thủ không có thời gian chơi game thôi…  nếu bình thường thì có thời gian chơi, nhưng lại cứ bào phòng để treo thì như vậy đang lãng phí thời gian một cách vô ích.

Có thể bạn quan tâm: Gloria Victis game avatar nhập vai 3D ấn tượng 

tang level up trong game avatar
Tăng leve up trong game avatar

Vậy tăng level trong game avatar được tính bằng thời gian online bình thường nếu muốn lên 1 cục các game thủ chỉ cần đánh nhau hoặc đi tặng quà… thời gain online 1 thì đánh nhau và có thể tặng quà gấp 10 lần đó… Các game thủ chỉ cần đánh nhau đúng 5 phút là đủ 1%… vì 1 exp ngang nhau, nhưng người bị đánh không mất gì hết, trong khi đó người đánh sẽ mất sức khỏe vì phải mua nhiều bánh mỳ…đây cũng là một mẹo hay trong game avatar.

  • Tặng khẩu trang thì game thủ ai cũng biết là xỉ nhục nhau, nhưng đừng nghĩ như thế vì khẩu trang đúng là 1 cục exp to đùng, vì khi được tặng mình sẽ tăng lên item…chỉ số exp nó cho nhận biết mình được dùng item liên tục, vậy 1 cục exp về mình, vậy ai tặng khẩu trang cho bạn, đừng có chê. Đây là một trong các cách tăng level hiệu quả nhất đó nhé
  • Trong nông trại game avatar, các game thủ sẽ trồng cây gì cũng được nghĩa là có nông sản để bán là được. Khi thu hoạch thì thu hoạch riêng lẻ từng ô đất một, nghĩa là game thủ sau khi thu hoạch xong một ô đất thì đem bán rồi lại thu hoạch ô đất tiếp theo, cư làm liên tục như vật đến khi hết đất thì thôi

Xem thêm: Làm sao để kiếm triệu xu một ngày với game avatar auto up kcx

Have any Question or Comment?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Game được yêu thích nhất

Dưới đây là một số game được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất năm 2016.
  • Game đào vàng phiên bản 4.3
  • Game avatar nông trại bạn xem tại : http://gameavatarvietnam.com/
  • Tiến lên miền nam
  • Võ lâm truyền kỳ