Gloria Victis game avatar nhập vai 3D ấn tượng

   Tin game thủ   

Mới đây, dự án game avatar nhập vai 3D rất ấn tượng mang tên Gloria Victis sẽ chính thức được phát hành một cách miễn phí trên nền tảng phân phối game Steam. Mặc dù công bố thông tin suốt từ 2014, nhưng phải đến hè 2016, ước mơ của game thủ mới được hoàn thành khi Gloria Victis chính thức đặt chân lên nền tảng Steam.

Xem thêm: Một số mẹo hay trong game avatar

Gloria Victis game avatar nhap vai 3D an tuong
Gloria Victis game avatar nhập vai 3D ấn tượng

Theo các nhà sản xuất game chính thức được giới thiệu trong event tháng 6 cho game avatar. Thế giới ảo trong game sẽ được xây dựng với phong cách rất thật và cụ thể là các yếu tốt thời tiết như ban đêm, ban ngày hay trời mưa trời nắng… đều có những ảnh hưởng khác nhau tới  kết quả của trận chiến mà người chơi game tham gia. Ngoài ra các NPC không chỉ đứng yên một chỗ mà còn có thể tham gia vào các hoạt động khác.

Khi chơi Gloria Victis,  dân chơi game sẽ thực sự có cơ hội thưởng thức một game avatar online lấy đề tài Trung Cổ tại châu Âu với nền tảng đồ họa ấn tượng dựa trên nền Engine Unity 3D. Để mang lại cảm giác chân thực nhất trong game, cùng với những hiệu ứng trong quá trình combat cũng  sẽ khá chuẩn và chắc hẳn cũng sẽ không thiếu những cảnh đem lại cảm giác bạo lực. Các nhà phát hành game cũng cảnh báo game không phù hợp đối với game thủ dưới 18 tuổi.

Gloria Victis game avatar nhap vai 3D an tuong
Gloria victis game avatar nhập vai 3D không thể bỏ quaame

Để game có thể sát với lịch sử, những món vũ khí hay các lớp nhân vật sử dụng ma thuật sẽ không có chỗ đứng trong game. Thay vào đó, là hình ảnh chiến binh đúng nghĩa với kiếm và cung. Đối với những game thủ thích cận chiến thì hệ thống gameplay non target là lựa chọn không thể bỏ qua.

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn chơi game avatar

 

Have any Question or Comment?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Game được yêu thích nhất

Dưới đây là một số game được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất năm 2016.
  • Game đào vàng phiên bản 4.3
  • Game avatar nông trại bạn xem tại : http://gameavatarvietnam.com/
  • Tiến lên miền nam
  • Võ lâm truyền kỳ