Paladins game avatar online MOBA hành động tuyệt vời

   Tin game thủ   

Paladins game avatar hàn động mới tuy đang trong giai đoạn thử nghiệm nhưng được đông đảo game thủ chú ý, và các game thủ khi tham gia cần có key thử nghiệm với giá 200USA, song chỉ cần với một vài bước đơn giản folow thông qua các mạng xã hội như  Twitter, Youtube hoặc Instagram thì các game thủ sẽ được chơi miễn phí.

Paladins game avatar hanh dong
Paladins game avatar hành động mới

Với những game thủ muốn chơi Paladins, có thể làm theo hướng dẫn sau để kiếm được key chơi thử nghiệm. Đầu tiên truy cập vào địa chỉ trang chủ của Paladins, sau đó ấn nút đăng ký ở phía trên góc phải và điền địa chỉ email của mình, qua bước kiểm tra và submit game thủ sẽ được đưa đến một trang mới, lựa chón 1 trong 3 mạng xã hội Twitter, Youtube hoặc Instagram của Paladins, ấn theo dõi là xong.

Có thể bạn quan tâm:  Energy Heroes game avatar bắn súng mới nhất hiện nay 

Paladins game avatar hanh dong
Paladins game avatar hành động mới

Cơ bản thì chỉ mới giới thiệu game phiên bản thử nghiệm nhưng  lối chơi trong Paladins rất giống với Overwatch, game thủ sẽ được lựa chọn một tướng thuộc một lớp nhất định và được thả vào bản đồ  sau đó đấu đá với nhau theo kiểu MOBA điển hình. Nhiệm vụ cơ bản của người chơi là chiếm các căn cứ cần thiết trên map, sau đó tiến vào tiêu diệt căn cứ của team địch và bảo vệ thành lũy của mình. Cách điều khiển nhân vật theo góc nhìn hay di chuyển bằng các phím tắt, tấn công cơ bản bằng chuột trái hoặc dùng kỹ năng bằng chuột phải và các phím tắt cũng gần như giống với Overwatch.

Tuy nhiên, Paladins cũng có những  khác biệt đặc trưng về kỹ năng, nhân vật hay map, đồ vật của súng ống hay đồ đạc của các nhân vật. Nhưng cơ bản lối chơi thì Paladins và Overwatch có sự tương đồng khá lớn và chắc chắn game thủ có thể nhận ra chỉ qua một vài đoạn video gameplay.

Paladins game avatar hanh dong
Paladins game avatar hành động mới

Để so sánh được độ hay dở của 2 game này khá khó khăn và chưa thể khẳng định ngay được. Nhưng với sự giống nhau khá lớn ở thể loại cũng như cách chơi thì những game thủ chưa có điều kiện mua key Overwatch chơi có thể tham khảo chơi Paladins, và chắc chắn vẫn đem đến cho dân chơi game những màn đấu súng MOBA nóng bỏng, đậm chất hành động nhịp độ cao và niềm vui khó tả khi phối hợp cùng với đồng đội để hạ gục địch thủ, giành chiến thắng.

Ngoài ra, các nhà sản xuất Paladins cũng sẽ mở cửa chính thức trong năm 2016 và hoàn toàn miễn phí. game thủ sẽ không phải chờ đợi quá lâu để có thể tải game avatar phiên bản miễn phí này.

 

 

Have any Question or Comment?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Game được yêu thích nhất

Dưới đây là một số game được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất năm 2016.
  • Game đào vàng phiên bản 4.3
  • Game avatar nông trại bạn xem tại : http://gameavatarvietnam.com/
  • Tiến lên miền nam
  • Võ lâm truyền kỳ