Wildstar game avatar online có doanh thu thấp thảm hại

   Tin game thủ   

Nổi lên như cồn là game avatar  bom tấn sau khi giới thiệu năm 2013, WildStar luôn là một trong những sản phẩm hot nhất thời gian qua của NCSoft. Kể từ khi bước sang hình thức kinh doanh mới miễn phí giờ chơi cho người dùng từ năm 2015 thì trò chơi đã có được một lượng người chơi đông đảo.

Wildstar game avatar co doanh thu thap tham hai
Wildstar game avatar có doanh thu thấp thảm hại hè 2016

WildStar chính thức ở tình trạng vô cùng khó khăn cận kề với cửa tử và chỉ cần một sai sót nhỏ từ NPH cũng có thể đẩy trò chơi xuống vực thẳm, chia tay dân chơi game một ngày không xa. Tuy vậy, tựa game bom tấn này vẫn sẽ đặt hân lên nền tảng phân phối Steam trong một vài tuần tới đây, theo công bố  mới nhất của những người phát hành tựa game  này trong thời gian qua.

Wildstar game avatar co doanh thu thap tham hai
Wildstar game avatar có doanh thu thấp thảm hại hè 2016

Chỉ mới ra mắt bản demo gần đây với tựa game avatar từng được đánh giá là đồ họa không chỉ bắt mắt mà lối chơi còn sáng tạo và phong phú… đã dần lụi tàn và hiện đang có doanh thu thấp nhất từ trước đến nay với chỉ khoảng 1,2 triệu USA vào quý 1 năm 2016 , giảm 1 nửa so với quý 4 năm 2015 và chỉ bằng 1/5 so với game avatar Blade and Soul với một số mẹo hay trong game bị lược bỏ
Nhiều game thủ không biết rằng trong WildStar, người chơi sẽ được gia nhập vào 1 trong 2 thế lực chính để cùng tranh quyền làm chủ hành tinh Nexus. Game được giới thiệu đến người chơi với 6 lớp nhân vật cùng 8 chủng tộc. Tùy vòa từng chủng tộc mà người chơi có thể lựa chọn tham gia lúc đầu, sau đó sẽ được bắt đầu cuộc hành trình của mình ở các vùng đất khác nhau trong game.

Xem thêm: 6 lợi ích bất ngờ khi chơi game đúng cách 

 

Have any Question or Comment?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Game được yêu thích nhất

Dưới đây là một số game được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất năm 2016.
  • Game đào vàng phiên bản 4.3
  • Game avatar nông trại bạn xem tại : http://gameavatarvietnam.com/
  • Tiến lên miền nam
  • Võ lâm truyền kỳ